0906792168

Tiêu chí bán hàng

GẠCH CHÍNH HÃNG:

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, GẠCH TERRAZZO MỸ THÀNH chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các dòng sản phẩm như gạch vỉa hè, gach block, gạch không nung, gạch block, gach terrazzo, gạch con sâu, gạch bê tông, gạch trồng cỏ… với chế độ giá hấp dẫn.  GẠCH TERRAZZO MỸ THÀNH cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao khi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và luôn hỗ trợ giá cho khách hàng mua gạch Mỹ Thành với số lượng nhiều theo bảng giá niêm yết đính kèm qua mail, bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình tại GẠCH TERRAZZO MỸ THÀNH

GẠCH GIÁ TỐT:

Với sự hỗ trợ và cam kết của CÔNG TY TNHH THỔ MỸ THÀNH, GẠCH TERRAZZO MỸ THÀNH luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại gachviahe.vn . Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

GẠCH ĐA DẠNG HÓA :

Với vị thế là Công Ty Sản Xuất Gạch có dây truyền và nhân lực lớn mạnh nhiều sản phẩm gạch không nung vô cùng đa dạng với nhiều mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo như: gạch con sâu, gạch terrazzo, gạch terrazzo đa màu, gạch terrazzo đơn màu, gạch bê tông, gạch bê tông tự chèn, gạch xây không nung, gạch không nung, vật liệu xây dựng, gạch trồng cỏ…được nhiều khách hàng lớn tin dùng.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

Đến với GẠCH TERRAZZO MỸ THÀNH, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn tư vấn cho khách hàng đến lúc kết thúc hợp đồng. Bạn chỉ cần đơn giản nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi, Mỹ Thành luôn giao hàng miễn phí từ Trung vào Nam khi quý khách mua đúng số lượng quy định trong bảng giá niêm yết tại gạch Mỹ Thành. Khi tham quan Nhà máy, mỗi khách hàng đều được kỹ thuật viên tư vấn và giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN:

Khi mua hàng tại GẠCH TERRAZZO MỸ THÀNH, quý khách hàng vui lòng cung cấp chính xác thông tin địa chỉ để chúng tôi giao hàng miễn phí tùy theo số lượng gạch nằm trong chính sách bảng giá niêm yết của chúng tôi.

Mọi chi tiết góp ý hay liên hệ hợp tác xin quý khách vui lòng click vào đây.

CÔNG TY TNHH THỔ MỸ THÀNH

GẠCH TERRAZZO – GẠCH BÊ TÔNG – GẠCH KHÔNG NUNG – GACH BLOCK

Email: mythanh@gachviahe.vn & terrazzomythanh@gmail.com & huynhsonghau@gmail.com

Địa chỉ: 35D Gò Nổi, KP.3, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

PHÒNG KINH DOANHTHÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
0906 792 168 (Ms.Phương)
0901 762 168 (Mr.Phương)
0974 752 731 (Mr.Hậu)

CÔNG TY TNHH THỔ MỸ THÀNH

Số TK: 060101149008

Tại: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – CN Quận 4 – PGD Tân Thuận.