0901836168

Bột đá trắng CaCO3 siêu mịn

Cam kết chất lượng

CaCO3

CaCO3spCaCO3sp2

 

 

Bên cạnh các sản phẩm như trên, Công ty còn có thể cung cấp các sản phẩm với cỡ hạt khác  nhau đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường.

Các sản phẩm trên đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đồng bộ của hẵng HOSOKAWA – ALPINE CHLB ĐỨC. Với thế hệ mới nhất cộng với tuyến mỏ đá trắng tự nhiên của công ty chúng tôi đạt Độ trắng ≥ 98% Độ sáng  ≥ 97 %

calcium-carbonate-powder-vietnam-bot-da-trang-ptso1

Giới thiệu

nhamaysat

Nhà máy CaCo3 Hà Nam lấy nguyên liệu từ mỏ đá Hà Nam. Đây là mỏ đá trữ lượng lớn, chất lượng cao với hàm lượng Caco3 tới trên 98.5% với độ trắng và sáng rất cao. Mỏ của chúng tôi được đánh giá năm trong số tốt nhất ở Tây nam Á bởi các chuyên gia uy tín. Chất lượng đá ở đây có thể dùng làm nguyên liệu phụ trợ cho rất nhiều ngành sản xuất CN.

Đá nguyên liệu được khai thác và chuyên chở cả bằng đường bộ lẫn đường thủy nhằm đáp ứng liên tục cho nhu cầu sx của nhà máy.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và đồng bộ nhập khẩu từ Đức, do hãng HOSOSOKAWA ALPINE sản xuất. Làm ra các sản phẩm bột đá chất lượng cao nhất và ổn định, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

 feature2

 
Sản phẩm dạng hạt Chip

Nguyên liệu đá vôi được tuyển chọn kỹ lưỡng từ mỏ đá dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm, sau đó được chở tới khu Nguyên liệu nhà máy. Tại đây, các nhân viên phụ trách Chất lượng sản phẩm lại tuyển chọn lần nữa và phân loại nguyên liệu đá nhằm thu được nguyên liệu đầu vào tốt nhất, phù hợp nhất. Sau đó nguyên liệu sẽ được đưa vào Bunker thông qua hệ thống máy rung. Từ bunker nguyên liệu được đưa vào máy nghiền thành các cỡ dạng hạt từ 10 – 40 mm rồi tiếp tục được đưa vào hệ thống sàng rung để phân loại. Các sàng rung được bố trí thành nhiều tầng với các cỡ lỗ khác nhau để phân loại các cỡ hạt cho các mục đích sx và yêu cầu khách hàng khác nhau.
product

Loại bột không tráng phủ hoặc tráng phủ axit stearic
Loại bột không tráng phủ

Với dây chuyền SX hiện đại và hoàn toàn tự động chế tạo và lắp đặt bởi Hãng HOSOKAWA – ALPINE , Đức nhằm sản xuất ra loại bột siêu mịn, chất lượng cao và ổn định nhất.

Loại hàng tráng phủ axit stearic

Loại hạt siêu mịn sau khi được SX sẽ được đưa vào các bể qua hệ thống băng chuyền để tiến hành tráng phủ axit. Trước tiên là loại bột chưa tráng phủ sẽ đi qua máy trộn, máy sấy, máy rung rồi sẽ được tráng phủ một vỏ bọc cực mỏng bằng axit béo, cuối cùng sẽ được đưa vào máy lọc để tạo ra sản phẩm.

Thông Tin Liên hệThông Tin Chuyển Khoản
CÔNG TY TNHH THỔ MỸ THÀNH
Hotline: 0906 792 168 ( Ms.Phương) or 08.22 00 55 69
Địa chỉ: 35D Gò Nổi, KP.3, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
Email: mythanh@gachviahe.vn & terrazzomythanh@gmail.com

CÔNG TY TNHH THỔ MỸ THÀNH

Số TK: 060101149008

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – CN Quận 4 – PGD Tân Thuận. 

Đang tải...